Quay phim 4K với Samsung Galaxy S5

admin May 7, 2014 0

Tại World Mobile Congress được tổ chức từ 23 đến 27 tháng 2 vừa qua tại Barcenola, Samsung đã khiến thế giới ngỡ ngàng bởi siêu phẩm Samsung Galaxy S5 với những cải tiến toàn diện. Ngoài cấu hình mạnh mẽ Samsung Galaxy S5 còn được trang bị thêm nhiều tính năng giải trí hấp dẫn trong đó khả năng quay phim 4K là tính năng được giới công nghệ đánh giá rất cao trên Samsung Galaxy S5.

dien-thoai-samsung-galaxy-s5-g900f-xach-tay

Tại World Mobile Congress được tổ chức từ 23 đến 27 tháng 2 vừa qua tại Barcenola, Samsung đã khiến thế giới ngỡ ngàng bởi siêu phẩm Samsung Galaxy S5 với những cải tiến toàn diện. Sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất thế giới với bộ xử lý Qualcomm MSM8974AC Snapdragon 801 tốc độ 2.5Ghz với nhân Krait 400 ( Samsung Galaxy S5 G900F ) hoặc bộ xử lý 8 nhân Samsung Octa-Core Exynos 5422 ( Samsung Galaxy S5 G900H ) cùng với đó là màn hình Super AMOLED 5.1″ độ phân giải Full HD với chất lượng tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, điểm gây ấn tượng nhất của Galaxy S5 lại đến từ khả năng chụp ảnh vượt trội cùng khả năng quay phim độ phân giải 4K cao cấp nhất thế giới hiện nay. Với Samsung, không có giới hạn công nghệ nào là không thể phá bỏ, điều đó được Samsung chứng minh hàng năm, qua mỗi kỳ ra mắt sản phẩm mới.

Khi mà Màn hình độ phân giải 4K còn chưa thông dụng bởi mức giá quá cao, các máy ảnh hay máy quay phổ thông trên thị trường cũng chỉ hỗ trợ độ phân giải Full HD. Khả năng quay phim với độ phân giải cao hơn tới 4 lần so với độ phân giải Full HD của Galaxy S5 dường như vẫn là điều khó tưởng tượng với đa số người dùng. Hơn nữa, việc quay phim với độ phân giải 4K rồi trải nghiệm hình ảnh trên màn hình độ phân giải Full HD của Samsung Galaxy S5 thực sự là “lãng phí tài nguyên bộ nhớ”. Ngược lại, để sở hữu màn hình 4K để trải nghiệm sức mạnh thực sự của siêu phẩm này lại là điều quá xa xỉ với đa số khách hàng. Để sở hữu ngay Samsung Galaxy S5, quý khách có thể tham khảo tại DigiCenter 91 Đường Láng – Hà Nội hoặc liên hệ với hotline 0973 777 333 để được tư vấn thêm vể Samsung Galaxy S5.

Đăng Bình Luận »