Khám phá ứng dụng Facebook mới phiên bản Tiếng Việt

admin Apr 21, 2014 0

Ứng dụng Facebook dành cho điện thoại di động, phiên bản tiếng việt được phát hành cho người dùng việt nam với rất nhiều cải tiến thú vị và nên dùng

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với vô số niềm vui và điều tuyệt vời bạn có thể tìm kiếm, theo dõi trên mạng xã hội này. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông thường để Tải facebook về máy và cài đặt là bạn đã có thể tham gia tám chuyện, chia vui cùng bạn bè ngay trên chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng Facebook có từng phiên bản cho từng hệ điều hành thiết bị di động, với phiên bản tiếng việt bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo máy mình không được hỗ trợ. Bạn không cần phải bỏ một xu nào để có thể được sử dụng ứng dụng tuyệt vời này. Cập nhật thông tin từ bạn bè, like, bình luận các dòng trạng thái của họ. Bạn thích những ca sỹ, diễn viên, người đẹp nào đấy? Bạn có những niềm đam mê nhỏ, những môn thể thao? Hãy follow những người nổi tiếng, các nhóm, group mà bạn thích trên Facebook. Chia sẻ, cập nhật những thông tin mà bạn thích chưa bao giờ dễ dàng hơn. Phiên bản mới nhất đã tương thích với mọi dòng máy di động, người dùng có thể tai facebook để sử dụng ngay.

facebook

Khám phá những gì mà ứng dụng Facebook Mobile mang lại

Với ứng dụng Facebook Mobile, bạn có thể lưu trữ những hình ảnh đẹp, những khoảng khắc đáng nhớ trong đời. Phân chia hình ảnh theo từng mốc thời gian, sắp xếp theo từng album. Mỗi album bạn có thể lựa chọn cách thức chia sẻ chúng đến mọi người. Không chỉ hình ảnh, mọi chia sẻ trên Facebook của bạn đều có lựa chọn những người có thể xem được. Bạn bè, chỉ mình bạn hay tất cả mọi người đều có thể xem. Thay đổi cài đặt này trong mục cài đặt của ứng dụng.

Chat chit, nhắn tin trở nên thật dễ dàng, chỉ cần tải facebook để sử dụng là bạn có thể tám chuyện cả ngày với bạn bè mà không cần phải bận tâm đến khoảng cách địa ý hay thời gian. Hoàn toàn miễn phí, bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Trò chuyện nhóm, không giới hạn lượng người tham gia. Chia sẻ các tập tin qua chức năng trò chuyện. Gửi một hay nhiều file cùng một lúc. Trao đổi thông tin, công việc thật đơn giản!

Sử dụng Facebook dễ dàng trên di động
Giao diện ứng dụng được thiết kế nổi bật với màu xanh dương truyền thống. Các thanh công cụ được sắp xếp gọn gàng. theo một thứ tự nhất định. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng các chức năng trên Facebook. Ngôn ngữ có thể được thay đổi, bao gồm hàng chục thứ tiếng trên khắp thế giới. Nếu chiếc điện thoại của bạn vẫn còn chưa cài đặt ứng dụng tuyệt vời này thì hãy nhanh tay tải Facebook miên phí về máy và cài đặt đi nhé. Cùng trải nghiệm cảm giác kết nối với cả thế giới, chia sẻ niềm vui, chia sẻ đam mê!
Xem chi tiết ứng dụng tại: GameHot.Mobi

Đăng Bình Luận »