HTC J One có gì khác biệt ?

admin Apr 18, 2014 0

Mức giá rẻ hơn so với bản quốc tế và đặc biệt là rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản HTC One được phân phối chính hãng tại Việt Nam, nhiều người tiêu dùng đã đặt câu hỏi: Đâu là sự khác biệt của HTC J One?

HTC J One

Không còn cơn sốt điện thoại Sky Vega, cũng không phải là cơn sốt các dòng điện thoại nội địa Hàn Quốc với cấu hình cao và mức giá hấp dẫn. HTC J One là hiện tượng thực sự trên thị trường di động xách tay những tháng cuối năm 2013 và đầu năm 2014. Với thiết kế không có nhiều khác biệt so với HTC One đình đám, cùng cấu hình mạnh mẽ như phiên bản quốc tế, HTC J One với mức giá như một chiếc điện thoại tầm trung đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường di động. Tham khảo thêm thông tin và giá bán HTC J One xách tay Nhật tại DigiCenter.

Mức giá rẻ hơn so với bản quốc tế và đặc biệt là rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản HTC One được phân phối chính hãng tại Việt Nam, nhiều người tiêu dùng đã đặt câu hỏi: Đâu là sự khác biệt của HTC J One?

Mức giá

Mức giá là sự khác biệt lớn nhất của HTC J One so với HTC One quốc tế, xét riêng tại thị trường Việt Nam. Điều gì tạo nên sự khác biệt này?

HTC J One thực chất là phiên bản HTC One được chế tạo và phân phối tại thị trường Nhật Bản, với mức giá bán kèm hợp đồng là khoảng $200. Các phiên bản xách tay HTC J One có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay đều là phiên bản khóa mạng, và dĩ nhiên đã được unlocked để dùng vĩnh viễn như phiên bản quốc tế. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng HTC J One mà không có sự khác biệt nào về chất lượng thoại, chất lượng kết nối 3G, và mọi tính năng khác.

Thiết kế

Thiết kế là điểm khác biệt tiếp theo của HTC J One so với phiên bản quốc tế. Với kích thước 69 x 138 x 10.5 mm, HTC J One dày hơn, rộng hơn và dài hơn một chút so với kích thước tương ứng 137.4 x 68.2 x 9.3 mm của HTC One M7. Và dĩ nhiên, HTC J One cũng có trọng lượng lớn hơn HTC One, với trọng lượng tương ứng của 2 sản phẩm này là 157g và 143g.

Hỗ trợ thẻ nhớ

Sự khác biệt về kích thước và trọng lượng của HTC J One đến bởi việc thiết kế lắp lưng với khả năng có thể tháo rời được, cùng với đó là khe cắm thẻ nhớ được trang bị với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 64GB. Một chút đánh đổi về kích thước vật lý, nhưng được “đền bù” xứng đáng bằng khả năng mở rộng bộ nhớ dễ dàng, đây là ưu điểm với đa số người dùng.

Ngay cả khi những siêu phẩm HTC One M8 đã được chính thức bán, các siêu phẩm Galaxy S5 của Samsung hay Xperia Z2 của Sony cũng đã được trình làng, thì cơn sốt mang tên HTC J One vẫn chưa có dấu hiệu giảm, mà còn thêm cháy hàng. Với mức giá của một sản phẩm bình dân, HTC J One đang là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây.

DigiCenter

91 Đướng Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 0973 777 333 / 04 2322 2322

http://digicenter.com.vn

Đăng Bình Luận »