Download game Last BronX – Game đối kháng hay

admin Oct 10, 2013 0

Thật “kỳ lạ” là ngày nay, khi công nghệ ngày càng “chắp cánh” cho những trò chơi song đấu trở nên “kinh điển” hơn bao giờ hết thì không thiếu những game thủ lại không mấy “mặn mà” với những trò chơi tràn ngập những hiệu ứng đồ họa cũng như âm thanh đỉnh cao. Thay vào đó, họ lại hướng về những trò chơi thuộc dạng “cổ” như Street Fighter II hay Guilty Gear… và trong đó có Last Bronx, một trò chơi không mấy nổi tiếng nhưng lại rất được lòng các game thủ hoài cổ mà đam mê “cảm giác lạ”!

game

Ra đời trên cỗ máy Sega AM3 từ năm 1996, Last Bronx thu hút được một lượng fan không nhỏ của hãng “giải trí thùng” khổng lồ này, với hệ thống nhân vật đa dạng, có chiều sâu cùng những cử động mượt mà trên nền 3D bắt mắt! Tất cả những nhân vật đều được hỗ trợ bởi công nghệ “bắt chuyển động” (motion-capture) tiên tiến trong nhiều trò chơi ngày nay, nên những động tác, những thế võ mà họ thi triển đều rất được trau chuốt, nhuần nhuyễn! Thêm vào đó, việc Sega mạnh dạn ứng dụng đồ họa 3D khiến cho những khung cảnh trong game trở nên rất sống động, vượt trội hơn hẳn những trò chơi đối kháng cùng thời!

Thực ra mà nói, hệ thống đòn thế của Last Bronx cũng khá đa dạng, nhưng mức độ phức tạp của nó thật sự không bằng so với những trò chơi 2D như Street Fighter II, có lẽ chính vì thế mà nó không được lựa chọn nhiều để các gamer thi đấu. Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách khách quan, thì đây vẫn là một trò chơi đối kháng không tồi, nhất là khi nó… nhẹ tới mức gần như có máy tính là bạn đã có thể tải về chơi!

Cấu hình chơi game


 

Video Trailer

Download Game
Link Fshare.vn
http://www.fshare.vn/file/T1DW0D92TT

Link Share.vnn.vn
http://share.vnn.vn/tai-file-20144077

Link Upfile.vn
http://upfile.vn/inX3

Link Mega.co.nz
https://mega.co.nz/#!MJ1mDAaK!PZsZMR…ilpFIYLqabsT7A

Đăng Bình Luận »