Gọi miễn phí 1 tháng không giới hạn trên Skype

admin Dec 20, 2012 0

Nhân dịp Giáng sinh, Skype cho biết sẽ cung cấp các cuộc gọi miễn phí trong vòng 1 tháng cho một danh sách dài các quốc gia.

Theo đó, chương trình này sẽ áp dụng cho việc gọi miễn phí đến điện thoại cố định tại 41 quốc gia và điện thoại di động tại 7 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Canada, trong vòng 1 tháng.

skype

skype

Bất cứ ai (ngoài những người ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan) đều có thể tận dụng chương trình này thông qua việc đăng ký tại địa chỉ, ngay lập tức sẽ nhận được miễn phí các cuộc gọi đến những quốc gia hỗ trợ trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, theo Skype thì chương trình sẽ chỉ áp dụng cho những người dùng đang là thuê bao của dịch vụ Premium với chi phí 8,99 USD/tháng nhưng để gọi cho mọi quốc gia người dùng phải trả cho tháng khuyến mãi là 13,99 USD.

Mặc dù vậy, Skype cũng cho biết trước khi thời điểm 1 tháng kết thúc, người dùng cần phải tiến hành hủy bỏ dịch vụ, Skype sẽ bắt đầu tính phí dịch vụ dựa trên mức hàng tháng, nếu không hủy bỏ thì hãng vẫn tiếp tục tính theo chi phí này. Chính vì vậy, người dùng cần phải hủy bỏ thỏa thuận trong vòng 27 ngày kể từ khi đăng ký nếu như không muốn trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Gói Premium của Skype cung cấp người sử dụng cuộc gọi video theo nhóm, chia sẻ màn hình theo nhóm và hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp cũng như thực hiện cuộc gọi miễn phí đến điện thoại cố định với một đất nước dựa trên sự lựa chọn của người dùng và cuộc gọi đến điện thoại di động phụ thuộc vào các quốc gia.

Theo NLD

Đăng Bình Luận »