Các đối tác đã quyết định “quay lưng” với Google+

admin Jun 20, 2012 0

Sau khi có thông tin nói rằng Google+ đang trở thành một “thị trấn ma” vì người dùng chỉ đăng ký lúc ban đầu theo tính tò mò rồi… để đấy không sử dụng, thì mới đây, mạng xã hội của Google lại tiếp tục phải đón nhận một tin không vui khác nữa.

Các đối tác đã quyết định “quay lưng” với Google+

Gần đây, Google đã thông báo về kế hoạch đưa game vào mạng xã hội của họ, nhằm học theo Facebook để tạo ra sự hấp dẫn cho Google+, với hy vọng có thể níu chân người dùng.

Tuy nhiên, theo Nhật báo Phố Wall thì dự định triển khai game của Google đã bị giáng một đòn đau, khi có ít nhất hai nhà phát triển game quyết định quay lưng với Google+.

Nguồn tin trên nói rằng, công ty PopCap thuộc sở hữu của EA đã rút loạt game của họ khỏi mạng xã hội Google, trong đó có phiên bản của trò chơi rất phổ biến Bejeweled, trong khi công ty Wooga của Đức thì cũng không để cho 3 trò game của họ tồn tại trên Google+ nữa.

Với những động thái quay lưng từ cả người dùng cũng như đối tác hỗ trợ phát triển, Google+ đang khiến dư luận phải đặt câu hỏi rằng liệu mạng xã hội này có phải chịu chung số phận như những “đàn anh” Buzz, Aardvark từng bị khai tử hay không.

Đăng Bình Luận »