“Người khổng lồ xanh” thực sự xuất hiện ở Brazil

admin Jun 17, 2012 0

Với những ai yêu thích truyện tranh hay điện ảnh, hẳn sẽ không quá xa lạ với nhân vật “người khổng lồ xanh” Hulk. Và giờ đây, một “người khổng lồ xanh” thực sự theo đúng nghĩa đen xuất hiện giữa đời thường, chứ không còn là một nhân vật giả tưởng.

Đó là trường hợp của anh Paulo Henrique dos Santos, 35 tuổi, sống tại khu ổ chuột Vila Cruzeiro, thành phố Rio de Janeiro (Brazil). Mọi chuyên xảy ra khi anh muốn hóa trang mình giống với người anh hùng trong truyện tranh, Hulk, để tham gia một cuộc thi chạy nghiệp dư, bằng cách dùng sơn xanh để vẽ lên khắp cơ thể mình. 

Lớp sơn xanh cứng đầu bám chặt trên cơ thể của Paulo

Lớp sơn xanh cứng đầu bám chặt trên cơ thể của Paulo

Điều đáng nói là sau khi cuộc thi chạy kết thúc, anh không thể nào tẩy sạch được lớp sơn dính trên da của mình.

Sau khi chà rửa “điên cuồng” với mọi loại xà phòng và chất tẩy mà mình có, Paulo mới phát hiện ra rằng loại sơn mà anh sử dụng là loại sơn được dùng cho tên lửa đạn đạo và tàu ngầm hạt nhân.

Mọi nỗ lực tẩy rửa đều không mang lại hiệu quả

Mọi nỗ lực tẩy rửa đều không mang lại hiệu quả

Theo thông tin từ trang báo Extra Globo của Brazil, ban đầu Paulo dự định mua một hộp sơn có nhãn hiệu quen thuộc mà anh đã từng sử dụng để vẽ lên mình trong những cuộc thi chạy trước đó. Do cửa hàng không còn loại sơn này, nên anh đã mua loại sơn đặc biệt này mà không hay biết rằng nó là loại sơn được sử dụng cho quân sự.

Để chùi sạch sơn dính trên cơ thể của mình, Paulo đã phải tắm 20 lần mỗi ngày và phải ngủ trong căn phòng có chứa những túi nhựa. Tuy nhiên cách làm này vẫn chưa phát huy được hiệu quả.

Mẹ Paulo đang giúp anh xóa bỏ lớp sơn trên cơ thể

Mẹ Paulo đang giúp anh xóa bỏ lớp sơn trên cơ thể

Paulo lo ngại rằng sơn công nghiệp có thể khiến anh bị nhiễm độc thực sự, mặc dù chưa có dấu hiệu nào cho thấy điều này xảy ra.

Hiện Paulo đang làm DJ tại các hộp đêm ở Rio de Janeiro, và  với bộ dạng đặc biệt của mình, anh đã trở nên nổi tiếng tại nơi mình sinh sống.

Paulo đã trở thành một nhân vật nổi tiếng tại nơi mình sinh sống

Paulo đã trở thành một nhân vật nổi tiếng tại nơi mình sinh sống

Paulo cho biết mình không cảm thấy hối tiếc vì sự cố kỳ lạ này, và anh cảm nhận như mình đã trở thành một “người khổng lồ xanh thực sự”, nhân vật truyện tranh mà anh rất hâm mộ.
Theo Dantri.com.vn

Đăng Bình Luận »