Hướng dẫn xoá tài khoản Google+ của bạn

admin Aug 3, 2011 0

Google+ ước lượng đã đạt 20 triệu người dùng chỉ trong 3 tuần. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người đã dùng thử dịch vụ này và không muốn tiếp tục sử dụng nữa.

Bài viết nhằm hướng dẫn cách xoá tài khoản Google+ mà không ảnh hưởng đến các dịch vụ Google khác của bạn.

Bước 1: Trong Google+, nhấn chọn nút biểu tượng bánh xe ở góc phải phía trên màn hình, sau đó chọn Google+ settings.

Xoá tài khoản Google+ của bạn

Bước 2: Trong mục “Accounts overview”, chuyển đến phần “Services” và nhấn chọn kết nối Delete profile and social features.

Xoá tài khoản Google+ của bạn

Bước 3: Nhấn chọn ô đánh dấu Delete Google+ content và sau đó chọn ô Required, cuối cùng nhấn nút Remove selected services.

Xoá tài khoản Google+ của bạn

Giờ đây, bạn sẽ không thể truy cập Google+ và tất cả nội dung sẽ được xoá trong vài ngày tới. Quan trọng hơn hết, các dịch vụ Google khác của bạn như Gmail, Google Docs, Google Calendar… sẽ không bị thay đổi.

Theo PC World VN (Cnet)

Đăng Bình Luận »