FastStone Capture 6.7 Portable Phần mềm chụp ảnh quay phim và đo kích thước màn hình chuyên nghiệp

admin Apr 3, 2011 0

 

 • FastStone Capture 6.7 Portable Phần mềm chuoj ảnh quay phim và đo kích thước màn hình chuyên nghiệp
 • Nếu bạn thường dùng phần mềm chụp ảnh màn hình, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến SnagIT. Tuy vậy, FastStone Capture là 1 lựa chọn xứng đáng để thay thế SnagIT. FastStone Capture cho phép bạn nhiều kiểu chụp màn hình như: chụp cửa sổ hiện tại, chụp 1 vùng màn hình, chụp toàn màn hình, đặc biệt, bạn có thể chụp 1 vùng của các cửa sổ, chụp cửa sổ đang cuộn (dùng cho trường hợp khung chụp bị cuộn lớn hơn màn hình), hay chụp cả 1 vùng màn hình với đường biên tự do.
  FastStone Capture còn cung cấp cho bạn các công cụ để chỉnh sửa, ghi chú thích cho ảnh chụp khá hữu hiệu như tạo bóng cho đường biên, chèn các hình mũi tên, hình chữ nhật, chú thích, tô sáng, … Các hiệu ứng này được dùng khá thường xuyên cho các bài viết, các bài hướng dẫn. Và với FastStone Capture, bạn có thể làm điều đó 1 cách dễ dàng.

  Một điều đáng chú ý khác của FastStone Capture là chương trình đã từng được phát hành dưới phiên bản miễn phí. Hiện nay FastStone Capture đã nâng cấp phần mềm và phát hành nó dưới dạng phần mềm trả phí. Tuy vậy, phiên bản miễn phí cuối cùng của FastStone Capture cũng đã chứa đủ các chức năng kể trên và hoàn toàn thỏa mãn cả những người dùng khó tính.

  Download
  Bản cài đặt http://www.megaupload.com/?d=4IG8UF58
  Bản Portable http://download.cnet.com/FastStone-Capture-Portable/3000-2192_4-75118731.html
  http://letitbit.net/download/0919.0da1d0a61a6019e79df21fa9b6c14ec8/FastStone_Capture_v6.7port.rar.html

  Đăng Bình Luận »