Không dò thấy nhịp tim vì quá béo

admin Mar 31, 2011 3

Một người đàn ông ở Anh nặng hơn 200kg cuối cùng đã đưa ra quyết định giảm cân sau khi các bác sĩ không thể dò được nhịp tim của anh chỉ bởi anh quá béo.

Alan Belmont, 24 tuổi, ở Worcester, Anh, đã rất bàng hoàng khi nghe các bác sĩ nói rằng họ không thể tìm thấy nhịp tim của anh cho dù sử dụng ống nghe hay thậm chí cả máy siêu âm.

Các bác sĩ nói với Belmont rằng máy móc ở bệnh viện chưa đủ công suất để xuyên qua lớp mỡ dày của anh. Điều này khiến Belmont vô cùng “sốc” và buộc anh đi đến quyết định giảm cân.

Belmont tự đặt mục tiêu cho mình là phải giảm được 127kg – gần bằng một nửa trọng lượng cơ thể hiện tại của anh.

Anh tâm sự: “Gần đây tôi có đến bệnh viện. Các bác sĩ bảo rằng không thấy nhịp tim của tôi, lúc đó tôi tự nhủ mình giống như ‘người chết di động’ vậy. Thậm chí họ dùng máy siêu âm cũng không thấy, tôi rất xấu hổ. Điều đó đột nhiên tác động mạnh đến tôi, buộc tôi phải thay đổi cuộc đời và giảm cân”.

Belmont hiện đang thất nghiệp. Do bị bệnh hen suyễn từ nhỏ nên anh vẫn nhận được 267 bảng/tháng từ quỹ hỗ trợ trẻ tàn tật Disability Living Allowance.

Belmont đã nhờ người bạn học cũ của mình, Lloyd Bond – chuyên gia thể hình, giúp anh luyện tập thể lực hàng ngày với hi vọng có thể giảm được cân

3 Comments »

  1. Stop Dog Barking Apr 18, 2011 at 4:57 pm - Reply

    I’ve been visiting your blog for a while now and I always find a gem in your new posts. Thanks for sharing.

  2. Orlando locksmith Apr 18, 2011 at 9:18 pm - Reply

    Hello there, You’ve done a great job. I will certainly digg it and personally recommend to my friends. I am confident they’ll be benefited from this site.

  3. buy islamic art Apr 19, 2011 at 8:43 am - Reply

    I was studying some of your posts on this website and I conceive this website is real informative ! Retain putting up.

Đăng Bình Luận »